fbpx

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp – Green House Spa

Tìm hiểu quy trình thực hiện các giác hơi ở lưng

Tác giả: Vituto Media Ngày đăng: 31-08-2121

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chúng ta luôn phải vội vã để thích ứng chính vì thế không tránh được những tổn thương về sức khỏe mà đặc biệt là phần lưng. Việc lựa chọn một phương pháp đau lưng an toàn và hiệu quả nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các huyệt giác hơi ở lưng  – Phương pháp Đông Y trị đau lưng hiệu quả.

Giác hơi là gì?

Giác hơi là gì? Giác hơi là một phương pháp trị liệu trong Đông Y có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thực hiện bằng cách đặt những chiếc cốc chuyên dụng trên da tạo sức hút. Việc này nhằm mục đích sử dụng lưu lượng máu để hồi phục sức khỏe.

các huyệt giác hơi ở lưng

Đặc biệt, giác hơi làm tăng lưu thông máu đến các khu vực đặt cốc hỗ trợ làm giảm tăng cơ, cải thiện lưu lượng máu trong tổng thể và thúc đẩy hồi phục tế bào. Thêm vào đó, giác hơi còn giúp hình thành các mô liên kết mới tại các mạch máu trong mô.

Dịch vụ giác hơi chẩn bệnh đến Green House

Các vị trí giác hơi được chọn là vùng thể hiện chức năng tạng phủ theo y học cổ truyền, các vùng này khi bị bệnh sẽ thể hiện rõ các thông tin bên ngoài. Qua vết giác giúp xác định vị trí, màu sắc, hình dạng để chẩn bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Hiểu được điều này, Green House đơn vị cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đáng tin cậy và chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ y tá, điều dưỡng cùng cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại. Toàn bộ quy trình được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thoa rượu thuốc

Bước 2: Massage nhẹ nhàng vùng lưng

Bước 3: Giác hơi, chia vùng lưng thành 9 phần

Bước 4: Giác cốc đầu tiên ở huyệt đại chùy và cốc cuối ở bàng quang, sau đó mới giá 7 cốc còn lại theo đường Đốc mạch.

Bước 5: Giác 2 cốc 2 bên ở tỳ và gan, là một đường thẳng với cốc ở mật.

Bước 6: Quan sát và chẩn đoán

các huyệt giác hơi ở lưng

Trên đây là thông tin chi tiết phương pháp điều trị các huyệt giác hơi ở lưng hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để có thêm kiến thức hữu ích về cách điều trị cột sống và đau lưng hiệu quả nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0905.38.96.96

Email: greenhousespa.sp@gmail.com

Địa chỉ: Nhà số 13, đường 13C, Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

0905.38.96.96