fbpx

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp – Green House Spa

Giác hơi không dùng lửa an toàn và hiệu quả tại Green House Spa

Tác giả: Vituto Media Ngày đăng: 2-04-2121

Những liệu pháp giác hơi từ xưa đến nay đã được sử dụng, truyền bá rộng rãi và có hiệu quả rất tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, phương pháp giác hơi truyền thống lại có khuyết điểm rất lớn là gây phỏng và không an toàn. Chính vì thế, ngày nay với sự kết hợp giữa y học cổ truyền và kỹ thuật hiện đại đã có thêm phương pháp giác hơi không dùng lửa. Green House mang đến dịch vụ giác hơi không dùng lửa độc đáo giúp chữa trị các triệu chứng đau nhức, mỏi ở vai và đau vùng chân tay, cảm cúm, đau đầu, nhức mỏi, điều hoà kinh mạch,… hiệu quả và an toàn cho khách hàng. 

Định nghĩa: Giác hơi là phương pháp sử dụng hơi nóng để tạo thành một áp suất âm trong ống giác, làm cho ống giác xung hoặc tụ huyết nhằm chữa bệnh, giảm mệt mỏi.

Giác hơi không dùng lửa thay thế cho giác hơi truyền thống trước đây thông qua phương pháp hút chân không. Green House sử dụng thiết bị y tế là các ống giác hơi hút vào cơ thể tại các điểm huyệt. Thông qua liệu pháp này nhằm lưu thông khí huyết, kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ và giảm các bệnh cảm lạnh, trúng gió, nóng và nhiễm độc,.. 

Được sử dụng dụng cụ giác hơi chất lượng, đạt tiêu chuẩn y tế. Các ống giác hơi trong suốt giúp quan sát được các tình trạng da của người giác hơi. Các nhân viên sẽ quan sát và thực hiện đúng kỹ thuật, luôn đảm bảo thời gian và quy trình chuẩn giác hơi, không để tình trạng lâu quá khiến da bầm tím ảnh hưởng đến sức khoẻ khách hàng. 

Với kinh nghiệm chuyên nghiệp của nhân viên tại Green House sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị về dịch vụ giác hơi không dùng lửa. Luôn theo dõi sát sao các phản ứng của bệnh nhân và dặn dò kỹ lưỡng những thông tin bổ ích cho bệnh nhân về thủ pháp chăm sóc sau khi thực hiện điều trị. 

Phương pháp giác hơi không dùng lửa hữu ích của Green House Spa tuân thủ nguyên tắc: không gây tình trạng bỏng da, mất an toàn, hay gây các bệnh truyền nhiễm.  

Đây chính là liệu pháp chữa trị mang ưu điểm cao, thay bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, đồng thời hiệu quả và tiết kiệm cao. Dịch vụ giác hơi không dùng lửa chính là sự lựa chọn thông minh cho sức khoẻ của cá nhân và gia đình bạn. Hãy liên hệ Green House để được tư vấn miễn phí về từng trường hợp theo đúng chỉ định giác hơi tốt nhất.

0905.38.96.96