fbpx

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp – Green House Spa

Green House đào tạo dạy nghề mẹ bé chất lượng nhất tại Việt Nam

Tác giả: Vituto Media Ngày đăng: 2-04-2121

Sự phát triển lớn mạnh của nghề chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp mở ra vô vàng cơ hội việc làm thu nhập hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ. Hiện nay, spa đã và đang mang đến nguồn lợi nhuận lớn, ổn định. Do vậy, con số thu nhập của bạn chắc sẽ không bao giờ dừng lại. Đặc biệt, khi bước vào ngành spa là bạn đang nắm trong tay nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển trong tương lai. Nổi lên trong đó là dạy nghề mẹ bé. Vậy lĩnh vực này có gì hot, cùng tìm hiểu ngay bài viết nhé.

Dạy nghề mẹ bé tại Green House Spa

dạy nghề mẹ bé

Chọn Green House Spa – Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp làm nơi để đào tạo dạy nghề mẹ bé, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Với 8 chi nhánh trên khắp cả nước cùng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, Green House Spa đã “cất cánh ước mơ” cho hàng nghìn học viên với chứng chỉ hành nghề đạt và kinh nghiệm đào tạo thực tế cao có được. Trở thành học viên tại Green House Spa bạn không chỉ được đào tạo dạy nghề mẹ bé trong môi trường chuyên nghiệp mà được giúp đỡ và dẫn dắt để thành công với nghề bạn chọn và có cuộc sống với thu nhập mơ ước.

Đến với Green House, học viên sẽ được hướng dẫn, đào tạo các dịch vụ dạy nghề mẹ bé như: Chăm sóc mẹ bầu, chăm sóc sau sinh, chăm sóc bé, thông tắc tia sữa, dưỡng sinh Đông y, chăm sóc da,… Ở mỗi dịch vụ đều có những liệu trình riêng để chăm sóc mẹ bé một cách hoàn hảo nhất.

dạy nghề mẹ bé

Chẳng hạn, ở dịch vụ chăm sóc bé sẽ có những gói chăm sóc để các học viên đào tạo như: dịch vụ tắm massage xông hơ trẻ sơ sinh, baby float- bơi thủy liệu cho bé. Mỗi gói sẽ có những quy trình, các bước cơ bản để chăm sóc cho bé. Ở dịch vụ chăm sóc mẹ bầu sẽ gồm có 3 gói đó là mẹ bầu hạnh phúc, mẹ bầu an nhiên và quyến rũ. Mỗi gói sẽ có những quy trình riêng. Ví dụ gói mẹ bầu hạnh phúc gồm các quy trình Massage trị liệu vùng cổ, vai, gáy giúp đào thải độc tố, giảm đau nhức mỏi, thoa dịu cơ với tinh dầu thiên nhiên , kết hợp túi thảo dược gia truyền của Green House Spa. Massage lưu thông tuần hoàn máu, đẹp da vùng lưng, hông nhờ sử dụng các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên. Massage lưu thông tuần hoàn máu kết hợp liệu pháp thư giãn và làm đẹp da bàn chân,…

Khi đến tham gia khóa học dạy nghề mẹ bé cùng Green House Spa các học viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi:

  • Cam kết 100% làm việc tại các cơ sở của Green House trên toàn quốc sau khi tốt nghiệp.
  • Được cấp chứng chỉ hành nghề và cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp
  • Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, thân thiện, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi.
  • Đội ngũ giảng viên hướng dẫn với kiến thức chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng sự tận tâm, cầm tay hướng dẫn cho từng bạn học viên.
  • Đào tạo chương trình dạy nghề mẹ bé vừa học vừa làm song song đảm bảo Giỏi lý thuyết – Vững thực hành.
  • Cung cấp đầy đủ giáo trình, các trang thiết bị học tập được đầy đủ. 
  • Tự tin làm chủ Spa chuyên nghiệp sau khi kết thúc khoá học.

dạy nghề mẹ bé

Những học viên khi tham gia khóa học dạy nghề mẹ bé không cần phải có bằng cấp chỉ cần siêng năng, chăm chỉ, ham học hỏi trong suốt quá trình theo học. Không chỉ dừng lại ở đó, các học viên cũng không cần phải thi tuyển sinh mà chỉ cần đăng ký là sẽ được học ngay. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu hành trang xây dựng sự nghiệp tương lai của chính mình.

Green House Spa đã đồng hành, tạo nên môi trường làm việc và học tập năng động, chuyên nghiệp. Nâng cao những giá trị đầy tính nhân văn và sự sáng tạo; giàu tri thức, tính kỷ luật cao. Tạo ra tinh thần đoàn kết – năng động – sáng tạo trong tư duy học viên và luôn không ngừng đổi mới tiến bộ để đi đến thành công qua điều kiện, cơ hội phát triển hiện có. Vì vậy, bạn sẽ yên tâm sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo dạy nghề mẹ bé và tham gia làm việc tại đây.

Hãy đến và đăng ký khóa học dạy nghề mẹ bé cùng Green House Spa- viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp nhé!

0905.38.96.96