fbpx

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp – Green House Spa

Green House – Thương hiệu nhượng quyền spa dưỡng sinh Đông Y hàng đầu Việt Nam

Tác giả: Vituto Media Ngày đăng: 27-03-2121

Được thành lập từ năm 2013, sau hơn 8 năm thực hiện hóa ước mơ, đến nay Green House đã trở thành mô hình thương hiệu spa hiện đại được nhiều người tin dùng. Với tổng 6 cửa hàng trên nhiều tỉnh thành lớn tại Việt Nam. Green House Spa là hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được được hàng ngàn khách hàng yêu thích đã có những trải nghiệm tuyệt vời. Tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố nhượng quyền spa dưỡng sinh Đông Y khiến các nhà đầu tư khởi nghiệp thành công. Đến nay, các cơ sở nhượng quyền đang ngày một phát triển và không ngừng tăng lên tại các tỉnh thành lớn trong nước. 

nhượng quyền spa dưỡng sinh Đông Y

Lợi ích từ nhượng quyền spa dưỡng sinh Đông Y 

 •  Với xu hướng đi đầu về Dưỡng Sinh Đông Y, mang đến cho khách hàng dịch vụ hài lòng. Cùng đầu tư đặt tiêu chí chiến lược độc đáo, tiết kiệm, bền vững hài lòng cho đối tác nhượng quyền. 
 •  Luôn hỗ trợ truyền thông: Với đội ngũ chuyên nghiệp về marketing và nhiều năm kinh nghiệm trong chuỗi nhượng quyền thương hiệu. Cùng với đó là sự đồng hành tư vấn, hỗ trợ truyền thông marketing online và offline thu hút khách hàng góp phần phát triển thành công. 
 • Thu hồi vốn nhanh: Thương hiệu lớn phát triển bền vững, tạo dựng được vị thế khách hàng và nhiều người tin dùng của hệ thống Green House và sự liên kết hỗ trợ công tác truyền thông đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cao, có khả năng hồi vốn nhanh, giảm thiểu rủi ro kinh doanh. 

nhượng quyền spa dưỡng sinh Đông Y 

 • Cung cấp, hỗ trợ đào tạo chuẩn quy trình, kỹ thuật viên: Cung cấp giáo trình và đào tạo độc quyền với giảng viên chuyên nghiệp về dưỡng sinh Đông Y.
 • Phát triển, đào tạo, huấn luyện nâng cao cho các chủ Spa, Kỹ thuật viên những kỹ năng quản lý điều hành chuyên sâu, kỹ năng kinh doanh, marketing tư vấn từ A-Z.
 • Với chi phí nhượng quyền và đầu tư thấp, mang lại lợi nhuận cao.

 • Thừa hưởng không gian Spa sang trọng theo xu hướng, tư vấn thiết kế thi công. 
 • Chuyển giao hệ thống máy móc, thiết bị đồng nhất.
 • Được tham gia mạng lưới các chiến dịch marketing và truyền thông tổng thể Green House.
 • Hỗ trợ vận hành spa đi vào hoạt động và ổn định đội ngũ.

nhượng quyền spa dưỡng sinh Đông Y

Tiêu chuẩn đối tác mua Nhượng quyền thương hiệu Green House Spa

 •  Nhu cầu nhượng quyền Green House spa và có nguồn lực tài chính.
 •  Có sẵn vị trí mặt bằng phù hợp để kinh doanh spa.
 •  Có kinh nghiệm về những kiến thức hoạt động quản lý lĩnh vực spa chưa thành công và muốn chuyển đổi.
 • Ưu tiên các đơn vị nhượng quyền thuộc các tỉnh, thành phố lớn.

nhượng quyền spa dưỡng sinh Đông Y

Khi  hợp tác nhượng quyền spa dưỡng sinh Đông Y –  thương hiệu Green House spa, các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư muốn khởi nghiệp hoặc chuyển đổi sẽ được chúng tôi hỗ trợ hợp tác những bước đi đầu tiên tốt nhất từ những bài toán thương hiệu, các sản phẩm, dịch vụ và chính sách.  

Nằm trong thương hiệu spa lớn, Green House vẫn luôn giữ được những giá trị cùng chất lượng, tạo cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn. Sản phẩm, phương pháp Đông Y độc quyền nhất mang đến cho nhà mua nhượng quyền thương hiệu hài lòng tuyệt đối. 

nhượng quyền spa dưỡng sinh Đông Y 

Với lợi thế lớn trong nhượng quyền spa dưỡng sinh Đông Y. Green House chính là cơ hội lớn mạnh cho những nhà kinh doanh Spa biết nắm bắt xu hướng mới, thành công mới. 

0905.38.96.96