fbpx

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp – Green House Spa

Green House tư vấn dịch vụ setup spa đối tác – bước khởi đầu cho sự thành công 

Tác giả: Vituto Media Ngày đăng: 10-04-2121

Bạn muốn đầu tư vào việc kinh doanh spa nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và không có nhiều kiến thức ngoại đạo để đưa mô hình spa hoạt động một cách trơn tru. Hay việc bạn là một chuyên viên về lĩnh vực spa và bắt đầu vào con đường sự nghiệp mới cho mình nhưng lại không am hiểu về các kỹ thuật và nền xu hướng thị trường hiện nay và cách vận hành spa hoàn chỉnh nhất. Chính vì điều này, bạn cần có một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực setup spa Đông y cùng các yếu tố để giúp bạn giảm thiểu những rủi ro và mức chi phí để kinh doanh thành công. Vậy muốn spa vận hành tốt nhất thì cần những gì?

Setup spa sức khỏe

Trong bài viết này, Green House tư vấn kiến thức về Setup Spa từ A-Z chuyên nghiệp:

Vậy Setup spa là gì?

Setup Spa là quy trình hỗ trợ spa thực hiện vận hành một cách hiệu quả và tiết kiệm nguồn nhân lực. Ngoài dịch vụ tốt cần có kỹ năng cần thiết về quản lý spa, xây dựng được chiến lược truyền thông và marketing hiệu quả. 

Những người bắt đầu thường có ít kiến thức về kinh doanh spa và đưa spa vào hoạt động nhanh chóng. Setup spa trở thành giải pháp tối ưu thực tế hiện này. Nếu việc lựa chọn một đơn vị setup chuyên nghiệp sẽ đồng bộ hoá được tất cả quy trình, chiến lược kinh doanh, giải pháp điều hành nhân sự nhằm giảm thiểu được rủi ro thấp nhất và tiết kiệm thời gian, công sức. 

Quy trình các bước Setup Spa cơ bản

Việc Setup Spa cần chú trọng ngay từ đầu để mang lại hiệu quả tốt nhất. Quy trình Setup Spa cơ bản bao gồm:

1. Cập nhật kiến thức về Spa

Để mở được một spa, trước tiên phải có kiến thức về spa và quản lý spa. Nó phục vụ cho công tác điều hành sau này. Người có kinh nghiệm và trình độ rất quan trọng nhằm đào tạo cho nhân viên của mình.

2. Lên kế hoạch phát triển kinh doanh

Lập ra một kế hoạch kinh doanh chi tiết bao gồm những hoạt động liên quan đến tài chính, chi tiêu, chiến lược phát triển spa dài hạn…

3. Lựa chọn vị trí kinh doanh hoạt động Spa

Vị trí là yếu tố quyết định đến doanh thu spa bởi đa số mọi người sẽ lựa chọn cơ sở làm đẹp gần nơi sinh sống, đặc biệt là thuận tiện đi lại của giao thông. Nơi mở spa tốt là nơi gần khu vực dân cư đông đúc, siêu thị hoặc trên trục giao thông chính.

4. Lên phong cách Setup Spa

Thực hiện phong cách spa riêng biệt độc đáo mà không ai có để thu hút được khách hàng, giúp khách hàng luôn ấn tượng nhớ đến và tạo cảm hứng tốt đẹp cho nhân viên spa.

5. Thực hiện trang bị thiết bị và máy móc phù hợp

Trang bị thiết bị, máy móc chuyên dụng như giường, gương, bàn ghế, sofa phục vụ khách hàng. Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tránh ảnh hưởng chất lượng dịch vụ.  

6. Tuyển dụng, đào tạo nhân viên

Dựa vào quy mô của Spa để chọn số lượng nhân viên. Phải là những người có tay nghề cao và chuyên môn phù hợp. Sau đó đào tạo theo đúng tiêu chuẩn spa mong muốn. Cùng với đó là đáp ứng quyền lợi của họ.

Green House đơn vị chuyên setup Spa Đông y, mẹ bé và sức khỏe

Tại Green House qua 8 năm kinh nghiệm hành nghề giúp chủ đầu tư có được tiền đề setup spa theo nhiều mô hình khác nhau như: Setup spa Đông Y, Setup Spa mẹ béSetup spa sức khỏe thành công.

Setup Spa mẹ bé

Với các kinh nghiệm tích lũy tổng thể về lĩnh vực spa cùng nhiều dự án spa hợp tác đã đưa ra những tư vấn, lên kế hoạch và ý tưởng chi tiết từng bước đảm bảo hoạt động ổn định và đưa vào hoạt động nhanh chóng. 

Tại Green House xây dựng một mô hình spa đúng chuẩn, chính vì thế, dịch vụ Setup giúp bạn được tiến hành một quy trình chất lượng:

 • Tư vấn chủ đầu tư đăng ký giấy phép kinh doanh loại hình spa.
 • Tư vấn thiết kế spa
 • Tư vấn quy trình tổ chức hoạt động và đào tạo nguồn nhân lực.
 • Tư vấn thiết lập các gói dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Tư vấn chọn mua nội thất và các thiết bị công nghệ hỗ trợ dịch vụ spa.
 • Tư vấn quảng bá chiến dịch marketing thương hiệu.
 • Hỗ trợ các hoạt động khai trương thương hiệu nhượng quyền.
 • Giám sát, điều hành hoạt động kinh doanh,…

Bao gồm các mô hình:

 • Setup spa Đông Y
 • Setup Spa mẹ bé
 • Setup spa sức khỏe

Với kinh nghiệm lâu năm các đối tác nhượng quyền kinh doanh Green House Spa, sẽ giúp nhà đầu tư sớm hình thành cơ sở spa như mong muốn với nhiều lợi ích mang lại:

 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức thông qua tư vấn và lập kế hoạch xây dựng chi tiết từ các chuyên gia.
 • Xác định lượng đối tượng khách hàng, hình thành các dịch vụ và chiến lược kinh doanh, quảng bá phù hợp.
 • Hướng dẫn giải quyết nhanh thủ tục pháp lý, đơn từ kinh doanh. Nhờ đó, đưa cơ sở sẽ sớm đi vào hoạt động một cách ổn định.
 • Giảm thiểu được các mức rủi ro đầu tư / kinh doanh cùng kiểm soát chi phí hiệu quả. 

Setup Spa đông y

Green House với sự chuyên nghiệp và thành công lĩnh vực kinh doanh spa đồng hành cùng thành công của bạn trên từng loại mô hình spa khác nhau. Nếu bạn cần hỗ trợ Setup một Spa để kinh doanh phát triển, xin vui lòng liên hệ Green House để được tư vấn setup cho thương hiệu tốt nhất. 

0905.38.96.96