fbpx

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp – Green House Spa

Hướng dẫn cạo gió mặt hiệu quả và những điều cần biết

Tác giả: Vituto Media Ngày đăng: 2-04-2121

Da mặt chúng ta qua thời gian, tuổi tác cùng tác động của môi trường xung quanh gây xuất hiện những nếp nhăn và bắt đầu sự lão hoá khiến bản thân mất đi sự tự tin. Green House hướng dẫn cạo gió mặt để làn da trở nên đẹp hơn và mịn màng hơn. 

Cạo gió mặt là gì?

Cạo gió được ra đời từ lâu, rất tốt cho sức khỏe, khi vị trí nào trên cơ thể có những dấu hiệu mệt mỏi thì qua liệu pháp này sẽ khiến bạn dễ chịu, phục hồi sức khoẻ. Không những thế, chính vì hiểu được những công dụng đó, nó còn có tác dụng làm đẹp mà không gây ra các tác dụng phụ, đặc biệt với cạo gió mặt. 

Cạo gió mặt chính là phương pháp nhằm đả thông kinh lạc, giải độc vùng da mặt. Mang đến các hiệu quả trong việc làm đẹp. Được sử dụng miếng ngọc cạo gió giúp các nguyên tố vi lượng da mặt dễ hấp thụ và nuôi dưỡng tạo cho làn da đẹp hơn. 

hướng dẫn cạo gió mặt

Hướng dẫn cạo gió mặt hiệu quả tại nhà

Các dụng cụ: Ngọc cạo, nước tuần hoàn da, kem cạo gió, sữa rửa mặt. 

Bước 1: Làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt đồng thời massage mặt từ trong ra ngoài và dưới lên trên để thải độc tố, sạch da. 

Bước 2: Bôi nước tuần hoàn lên da mặt và vỗ nhẹ cho thẩm thấu. Nước tuần hoàn có tác dụng giải độc tố và loại bỏ cặn bã trên làn da mặt, lưu thông kinh mạch 

Bước 3: Sử dụng dụng cụ cạo gió mặt và cạo theo chiều trên xuống, hoặc trong ra ngoài khoảng 15 phút. Ưu tiên những vùng tắc nghẽn nhằm lưu thông khí huyết và đả thông kinh lạc. Nên thực hiện 2 ngày 1 lần. Trong quá trình thực hiện, bôi kem cạo gió lên mặt và áp viên ngọc góc 15 độ, tạo lực ấn, tìm nơi bị tắc và không bỏ vị trí nào. 

Hướng dẫn cạo gió mặt

  • Trán: tìm vị trí tắc nghẽn, tỉ mỉ và nhẹ nhàng đả thông kinh lạc, lưu thông máu lên não. Khi bạn căng thẳng, suy nghĩ nhiều thì sẽ bị tắc khí huyết ở trán gây ra đau đầu, đau họng,..
  • Vị trí hai má: Cạo theo hướng từ trong ra ngoài qua miếng ngọc cạo. Dùng ngọc cạo sẽ  xử lý độc tố, các cặn bã gây ra tàn nhang, kích thích mạch máu da mặt lưu thông cho làn da trẻ khoẻ. 
  • Cằm: Đây là nơi thường bị sạm, nám tích tụ nhiều. Dùng ngọc cạo lưu thông, đánh tan máu cục. Đồng thời ấn hốc mắt để đánh tan quầng thâm, cho mắt sáng hơn, loại bỏ nếp nhăn. 
  • Các vị trí khác cũng cần cạo hết để làm mờ vết nám.

Hướng dẫn cạo gió mặt

Để làn da trở nên chắc khoẻ, không chảy xệ thì tiến hành cạo gió từ phía dưới cằm lên trên và cạo khoảng 15 lần nhằm loại bỏ bụi bẩn, độc tố. 

Bước 4. Sau khi thực hiện các bước cạo, sử dụng nước tuần hoàn da để tăng quá trình trao đổi chất. 

Bước 5: Cuối cùng, thoa một lớp kem dưỡng da để tránh tác nhân gây hại cho da mặt. 

Với hướng dẫn cạo gió mặt từ Green House, giúp bạn tự thực hiện cho da mặt trở nên khỏe khoắn, tươi trẻ rạng ngời tại nhà. 

Ngoài ra, Green House cung cấp dịch vụ cạo gió mặt cho bạn được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy đến Green House spa, những chuyên viên với đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện sẽ mang đến sự thoải mái, thư giãn và hiệu quả hài lòng nhất. 

0905.38.96.96