fbpx

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp

Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp – Green House Spa

Mô hình dưỡng sinh Đông Y thành công tại Green House Spa

Tác giả: Vituto Media Ngày đăng: 27-03-2121

Nhu cầu làm đẹp hiện nay cực lớn, các mô hình làm đẹp ngày càng thu hút để cạnh tranh và mục tiêu hướng đến nhu cầu khách hàng. Và một mô hình Dưỡng sinh Đông y nổi lên được ưa chuộng. Đây là loại hình sử dụng những phương pháp cổ xưa kết hợp những kỹ năng massage, đả thông cao cùng các nguyên liệu thảo dược cổ truyền để cải thiện sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. 

Green House Spa thành công với mô hình dưỡng sinh Đông Y với lượng khách hàng đông đảo và những phản hồi tích cực. Nắm bắt được nhưng cơ hội lớn, đến nay, Green House đã có đến 5 chi nhánh trên cả nước. Với tiêu chí an toàn, chất lượng, giá hợp lý và luôn trao dồi, học tập công nghệ tiên tiến.

Dịch vụ Dưỡng sinh Đông y đa dạng và toàn diện. Bao gồm các liệu trình: gội đầu dưỡng sinh, massage cổ vai gáy, giảm béo ngũ hành, đả thông kinh lạc giúp lưu thông khí huyết, soi da đầu, mặt ngọc dưỡng nhan, xông chân thảo mộc,… cải thiện cân bằng tích cực đến sức khỏe, giảm các vấn đề mất ngủ, stress, lấy lại vóc dáng,.. với giá cả phù hợp theo mức thu nhập của đại đa số người Việt. 

Không chỉ là nơi chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Green House spa còn thư giãn tuyệt đối kết hợp các yếu tố từ không gian yên bình, ấm cúng, hương thơm tinh dầu nhẹ nhàng, vệ sinh, âm nhạc thư giãn. Đồng thời, sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên an toàn cùng máy móc công nghệ hiện đại. Tạo nên mô hình spa chuẩn xu hướng, đáp ứng nhu cầu thị trường khách hàng.

Đến với Green House, khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm. Họ là những y sĩ, nữ điều dưỡng,… đều tốt nghiệp loại khá giỏi từ các ngành y. 

Chính vì vậy, Green House sẽ rất phù hợp nhu cầu kinh doanh spa thực tế tại Việt Nam. Mô hình dưỡng sinh Đông Y tại Green House spa hứa hẹn phục vụ chăm sóc và cải thiện sức khỏe cho khách hàng chu đáo nhất. Là thương hiệu lớn mạnh đi đến những giá trị cao cho các đối tác nhượng quyền. 

Hiện nay, Green House vơi tổng có hơn 30.000 lượt khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại spa và hầu hết trở thành khách hàng thân thiết. Green House chắc chắn sẽ trở thành cơ hội cho khách hàng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Dưỡng sinh Đông Y uy tín và chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là nơi dừng chân đồng hành cùng khách hàng qua mô hình dưỡng sinh Đông Y tốt nhất.

Tất cả đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng và chủ đầu tư với một mô hình dưỡng sinh Đông Y tại Green House Spa chuyên nghiệp, đẳng cấp. Hy vọng khách hàng sẽ luôn đồng hành và tin tưởng Green House là nơi dừng chân để chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp. 

0905.38.96.96