Viện chăm sóc bầu, sau sinh cao cấp

Green House Spa

Dịch vụ tắm bé tại nhà ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tác giả: Tai Ho Ngày đăng: 21-01-2020

Tắm bé sơ sinh tại nhà đúng cách sẽ giúp bé bảo vệ được sức khỏe. Hiện nay nhu cầu dịch vụ tắm bé tại nhà đang phát triển nên nhiều mẹ phân vân lựa chọn đâu là địa chỉ uy tín cho bé yêu nhà mình. Với dịch vụ tắm bé tại nhà của Green House sẽ giúp các mẹ không còn phải lo lắng nữa.

Lý do mẹ nên lựa chọn dịch vụ tắm bé tại nhà?

Tắm cho trẻ sơ sinh tưởng chừng là việc đơn giản nhưng trên thực tế nó chưa bao giờ dễ thực hiện với các mẹ. Có thể nói đây là một thử thách, đặc biệt với những bà mẹ lần đầu sinh con thì việc tắm bé vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm. Hãy hiểu rằng, những ngày đầu đời của trẻ là quan trọng nhất đối với sự phát triển của trẻ sau này. 

/uploads/tin-tuc/1579593362-tam-be-tai-nha.jpg

Có rất nhiều mẹ trẻ đã lựa chọn dịch vụ tắm bé tại nhà của Green House

Với những lý do dưới đây để mẹ nên lựa chọn dịch vụ tắm bé tại nhà: 

- Trẻ sơ sinh mới chào đời rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Mẹ mới sinh chưa quen với việc bồng bé nên sẽ chưa có kinh nghiệm trong việc tắm bé tại nhà an toàn và đúng cách.

- Mẹ chưa biết cách vệ sinh vùng nhạy cảm cho bé như mắt, mũi, rốn, bộ phận sinh dục. Chỉ cần sơ ý nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến sự an toàn cho bé. 

- Hơn nữa, cơ thể mẹ mới sinh còn yếu nên cần tránh nước. Việc chuẩn bị dụng cụ cho bé tắm cũng vất vả, mất nhiều thời gian mà trong thời gian ở cữ mẹ cần hạn chế đi lại, phải được nghỉ ngơi. 

- Mẹ cũng chưa biết cách massage cho bé trước khi tắm. Việc massage cho trẻ sơ sinh trước khi tắm là rất tốt để tăng sức đề kháng, giúp bé yêu được cứng cáp, khỏe mạnh hơn.

- Thuê chuyên viên tắm cho bé mẹ sẽ học hỏi được kinh nghiệm trong việc cho bé tắm và biết thêm các cách massage cho bé giúp con ăn ngon và ngủ sâu giấc.

- Hiện nay, giá dịch vụ tắm bé tại nhà cũng rất phải chăng, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

Chính những lý do trên mà nhu cầu tìm dịch vụ tắm bé tại nhà rất cần thiết. Một trong những địa chỉ chăm sóc mẹ và bé uy tín đang được nhiều chị em lựa chọn đó là Green House.

Lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ tắm bé tại nhà 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở chăm sóc mẹ và bé có dịch vụ tắm bé tại nhà, mẹ cần lựa chọn trung tâm có kinh nghiệm, uy tín và nhận được phản hồi tích cực từ nhiều bậc cha mẹ.

Với dịch vụ tắm bé của Green House, chuyên viên sẽ đến nhà để chăm sóc tận tình. Cha mẹ có thể ở bên cạnh để quan sát, học hỏi các thao tác từ nhân viên từ việc massage đến tắm cho bé từng bước để áp dụng cho những lần sau. Hơn thế, việc có cha mẹ ở bên khi tắm sẽ giúp con cảm thấy được yên tâm và thư giãn hơn nhiều, giúp tránh cảm giác sợ hãi khi tiếp xúc với người lạ. Ngoài ra, việc mẹ lựa chọn dịch vụ tắm bé của Green House sẽ còn bất ngờ với những điều sau đây: 

/uploads/tin-tuc/1579593506-quy-trinh-tam-be.jpg

Lợi ích tắm bé tại Green House

- Massage và tắm bé thường xuyên sẽ giúp bé được thư giãn, phòng các bệnh về da, tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn.

- Nhân viên sẽ vệ sinh bộ phận nhạy cảm cho bé một cách nhẹ nhàng và đúng quy trình để đảm bảo an toàn.

- Các thảo dược tắm cho bé chủ yếu là tinh dầu tự nhiên, an toàn cho làn da của bé.

- Chuyên viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, tận tình và chu đáo.

Quy trình tắm bé tại nhà

Dựa vào quy trình tắm bé của Bộ Y tế, Green House đã xây dựng các thao tác tắm bé đảm bảo an toàn như sau:

Bước 1: Nhân viên sẽ vệ sinh tay sạch sẽ trước khi tắm cho bé. 

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe của mẹ và bé.

Bước 4: Chuẩn bị dụng cụ tắm: 2 chậu nước ấm (gia đình chuẩn bị trước), khăn tắm, dụng cụ y tế, dụng cụ đo nhiệt độ nước.

Bước 4: Massage cho bé trước khi tắm. 

/uploads/tin-tuc/1579593636-massage-be.jpg

Massage cho trẻ trước khi tắm


Bước 5: Tiến hành rơ lưỡi cho bé.

Bước 6: Kiểm tra nước và tắm bé.

Bước 7: Vệ sinh vùng rốn, mắt, mũi.

Bước 8: Hơ lá trầu cho bé. 

Trên đây là toàn bộ quy trình massage và tắm cho bé tại nhà của Green House. Một buổi tắm cho bé sẽ kéo dài 20 phút. 

Hiện nay Green House đã mở rộng chi nhánh ở Quảng Nam, Hà Nội, Tp. HCM. Điều này đồng nghĩa với việc các mẹ sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tắm bé tại nhà của Green House. Green House tự hào là spa cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam. Còn chần chờ gì mà không đăng ký tắm bé ngay tại đây nào!

0905.38.96.96